หน้าหลัก
บริการ
บริการเป็นล่ามและ
งานแปลเอกสาร
ให้คำปรึกษาด้านต่างๆ
ที่ดินและสินทรัพย์

ราคาค่าบริการ

เกาะสมุย
เกาะพงัน
เกาะเต่า
จังหวัดต่างๆ
แปลเอกสารต่างๆ
เกี่ยวกับ ลิซ ลุกเซ่น
ประวัติส่วนตัว
ติดต่อ ลิซ ลุกเซ่น
หนังสือ
ดาวน์โหลด
สัญญาการจ้างงาน
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง

 

 

 

 

 

บริการเป็นล่ามส่วนตัวและแปลคำเขียน
โรงพยาบาลและหมอ
บริการเป็นล่ามส่วนตัวในการอธิบายอาการเจ็บป่วยหรืออาการทางสุขภาพต่างๆต่อแพทย์ และบริการแปลใบรับรองแพทย์สำหรับบริษัทประกันในต่างประเทศ

สำนักงานที่ดินและสำนักงานอำเภอ
บริการติดต่อประสานงานแปลเอกสารและอำนวยความสะดวก ให้กับชาวต่างชาติที่ต้องการติดต่อกับสำนักงานที่ดิน และสำนักงานอำเภอ

ปรึกษาด้านกฎหมายและทนายความ
บริการเป็นล่ามส่วนตัวให้กับลูกความเพื่อให้ทนายความเข้าใจรายละเอียดในคดีของคุณ
บริการเป็นล่ามส่วนตัว
บริการติดตามเป็นล่ามส่วนตัวในการทำธุระต่างๆ

เป็นล่ามส่วนตัวกรณีขึ้นศาล
บริการเป็นล่ามส่วนตัวช่วงพิจารณาคดีที่ศาล ทั้งศาลอุธรณ์ ศาลฎีกา ทั้งคดีอาญาและคดีแพ่ง

ติดต่อสถานีตำรวจและติดต่อส่วนราชการบริการเป็นล่ามส่วนตัวให้กับชาวต่างชาติเวลาแจ้งความหรือนัดสอบปากคำ และติดต่องานราชการต่างๆ
บริการด้านการแปลเอกสาร
โบรชัวร์ จดหมาย แนวความคิด และคำเขียนโดยทั่วไป
ประชุมงานธุรกิจ
บริการเข้าร่วมประชุมและเจราจาต่อรองทางธุรกิจเพื่อคุณ
บริการให้คำปรึกษาด้านต่างๆ
การอยู่ต่างแดน
โดยที่ดิฉัน เป็นผู้เขียนหนังสือ “ต่างแลนด์แดนไทย-แบบเวิร์ค” (ISBN No.: 9783844834963)
พิมพ์เมื่อปี 2012 เป็นภาษาเยอรมัน, ปัญหาเกี่ยวกับการอยู่ต่างแดนที่คุณมีไม่ว่าเรื่องอะไร รับรองว่าดิฉันแก้ได้ทุกเรื่อง. ประสบการณ์ อันยาวนานที่ดิฉันประสบด้วยตัวเองบนพื้นฐานนี้, และความรู้ภาษาไทย ซึ่งก็เป็นวิชาชีพของดิฉันคือ การเป็นล่าม/ผู้แปล ที่ศาลยุติธรรมทั่วประเทศ ทำให้ดิฉันเป็นผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งในสาขานี้.

จัดงานศพบริการจัดงานศพและฌาปนกิจ
เกาะสมุย  บริการจัดงานศพและฌาปนกิจ จะช่วยท่านดูแล เอาใจใส่ทุกภาระที่เกี่ยวข้อง ด้วยการบริหารจัดการ  ด้วยประสิทธิภาพ ในมาตรฐานประเทศตะวันตก  บริการของเราเป็นบริการครบชุด ครบวงจร ทั้งเรื่องงานพิธี งานฌาปณกิจศพ  และเอกสารหนังสือสำคัญทั้งหมดที่จำเป็นต้องจัดทำ แปลและยื่นกับทางราชการ  จนเป็นที่เรียบร้อยเสร็จสิ้นสมบูรณ์. www.samuifunerals.com

bailการประกันผู้ต้องขัง
ดิฉันจะเป็นผู้กำหนดวงเงินประกัน หรือยื่นหนังสือขอประกันตัวผู้ต้องขังที่สถานีตำรวจ หรือที่ศาลจังหวัดผู้มีอำนาจปกครองเหนือเขตนั้น. หากได้รับอนุญาตให้ประกัน, เงินประกัน ลูกความผู้ขอใช้บริการประกันจะต้องเป็นผู้วาง กำหนดเวลาที่ใช้ในการทำงาน ไม่เกิน 2 วันทำการ.

ไกล่เกลี่ย/เจรจา
ดิฉันร่วมเดินทางไปกับลูกความ เพื่อไปขึ้นศาลยุติธรรม ทั่วประเทศ และเดินทางไปเกาะพงัน หรือเกาะเต่า เพื่อจัดการเอาหนังสือเดินทาง หรือสิ่งของส่วนตัวอื่นๆคืน รวมทั้งเจรจาหาข้อยุติเรื่องบิลล์ที่ค้างชำระ ในช่วงเวลาที่กำลังพิพาทกัน ในความเป็นจริงดิฉันถือประกาศนียบัตรเป็นพิเศษ หัวเรื่อง จัดการความขัดแย้ง จาก มหาวิทยาลัยที่แคลิฟอร์เนีย เมือง เออร์ไวน์ ที่ สหรัฐอเมริกา
ให้คำปรึกษาคู่รักระหว่างชาวต่างชาติกับคนไทย หรือคู่ต่างด้าวอื่นๆให้คำปรึกษาพูดคุยและเสนอแนวคิดวิธีการปฏิบัติเกี่ยวกับขนบธรรมเนียมประเพณีในการดำเนินชีวิตคู่
เกี่ยวกับงานธุรกิจ
บริการจัดหาทนายความและที่ปรึกษาด้านธุรกิจให้แก่ชาวต่างชาติให้แก่ชาวต่างชาติ เช่น เปิดบริษัท และเรื่องต่างๆ เกี่ยวกับการประกอบธุรกิจ
เยี่ยมนักโทษเยี่ยมนักโทษ
บริการเยี่ยม ญาติ หรือบุคคลในครอบครัว ที่อยู่ในเรือนจำ
ผู้จัดการมรดก
ดิฉันเดินเรื่องขอเอกสารต่างๆที่จำเป็นแก่กรณี โดยปฏิบัติการร่วมกับทนายความผู้มีใบประกอบวิชาชีพจากสภาทนายความ และโดยได้รับหนังสือมอบอำนาจจากท่าน เพื่อทำการพิสูจน์พินัยกรรม และขอให้ศาลไทย แต่งตั้งเป็นผู้จัดการมรดก โดยมีจุดประสงค์เพื่อรวบรวม และนำส่งทรัพย์สินที่ผู้วายชนม์ถือกรรมสิทธิ์อยู่ในประเทศไทย ตามคำสั่งศาล.
  Properties for Saleอสังหาริมทรัพย์
ในฐานะผู้จัดการมรดกดิฉันมีที่ดินขายในนามของทายาทผู้ตาย ในเวลาใดก็ตามดิฉันสามารถขายอสังหาริมทรัพย์ได้เช่นแปลงที่ดินเปล่าหรือแปลงที่ดินที่มีวิลล่าหรือคอนโดมิเนียม
นอกจากนี้ดิฉันยังสามารถให้ความช่วยเหลือกับตั้ง บริษัท จัดเตรียมสัญญาเช่าระยะยาวหรือการใช้ประโยชน์

 

อังกฤษ ไทย เยอรมัน